THAI PHỤ KHÔNG LO BỊ TÀN NHANG NHỜ 3 LOẠI TRÁI CÂY
Ăn nho giúp thai phụ tránh bị tàn nhang
Với hàm lượng cao sắt, phốt pho, canxi, axit hữu cơ, lecithin, carotene và vitamin B1, vitamin C... nho được coi là giải pháp hữu hiệu cho những bà bầu bị thiếu máu, huyết áp thấp, tuần hoàn kém, bị lạnh chân tay vào mùa đông. Bên cạnh đó, một tác dụng đặc biệt của nho là giúp an thai, giúp thai nhi phát triển bình thường nếu thai phụ có hiện tượng ra huyết. Nhiều người vẫn cho rằng hoa quả ăn thì phải gọt vỏ, bỏ hạt. Nhưng với nho, cách ăn để hấp thu được hết lượng vitamin và dinh dưỡng trong quả nho chính là ăn cả vỏ và cả hạt. Nếu lo lắng về vấn đề an toàn thực phẩm bạn có thể ngâm vào muối hòa với nước sôi để nguội.
Ăn táo giúp thai phụ tránh bị tàn nhang
Hầu hết các bà bầu chọn ăn táo vì chúng rất hữu ích trong việc giúp các chị phòng tránh cũng như chữa trị chứng táo bón hay bị tiêu chảy nhờ lượng chất xơ dồi dào có trong vỏ táo.
Nhưng lợi ích của ăn táo còn nhiều hơn thế. Hàm lượng các loại vitamin có trong táo như A,B,C hay các hợp chất quan trọng pectin, chất béo tự nhiên, tamin, chất xơ, sắt, phốt pho, các axit tự nhiên, khoáng chất có công dụng tuyệt vời trong việc ngăn chặn tàn nhang xuất hiện.
Ăn đào giúp thai phụ tránh bị tàn nhang
Ăn nhiều đào không chỉ giúp mẹ tránh đươc tàn nhang và còn giúp con sau này sinh ra sẽ sở hữu làn da đẹp, trắng hồng. Ăn đào cũng là biện pháp bổ sung chất dinh dưỡng cho bà bầu nhanh chóng trong trường hợp các chị bị ốm nghén lâu.
0 nhận xét: Chính sách bình luận ▼
Chia sẻ thông tin:
Cùng chia sẻ thông tin với blog. Mỗi chia sẻ của bạn là một thông tin hữu ích tới mọi người. "Cùng học hỏi cùng chia sẻ" mọi người nhé.
Đăng nhận xét