Hội chia sẻ bí quyết trị tàn nhang nám da an toàn hiệu quả!


THAI PHỤ KHÔNG LO BỊ TÀN NHANG NHỜ 3 LOẠI TRÁI CÂY

0 nhận xét
Lượng hooc-mon, yếu tố nội tiết thay đổi trong quá trình mang thai chính là nguyên nhân khiến thai phụ bị những vết tàn nhanh xấu xí. Nhưng nếu dùng thuốc để chữa những dấu vết này thì các mẹ lại lo ảnh hưởng đến sức khỏe của con. Còn dùng mĩ phẩm để chữa cũng không phải là biện pháp hay vì làn da phụ nữ mang thai rất nhạy cảm, khó tránh khỏi nguy cơ bị kích ứng. Chính vì vậy dùng phương pháp chữa trị và phòng ngừa tàn nhang bằng trái cây, sử dụng nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên là cách ưu tú và phù hợp nhất.

THAI PHỤ KHÔNG LO BỊ TÀN NHANG NHỜ 3 LOẠI TRÁI CÂY

Ăn nho giúp thai phụ tránh bị tàn nhang

THAI PHỤ KHÔNG LO BỊ TÀN NHANG NHỜ 3 LOẠI TRÁI CÂY

Với hàm lượng cao sắt, phốt pho, canxi, axit hữu cơ, lecithin, carotene và vitamin B1, vitamin C... nho được coi là giải pháp hữu hiệu cho những bà bầu bị thiếu máu, huyết áp thấp, tuần hoàn kém, bị lạnh chân tay vào mùa đông. Bên cạnh đó, một tác dụng đặc biệt của nho là giúp an thai, giúp thai nhi phát triển bình thường nếu thai phụ có hiện tượng ra huyết. Nhiều người vẫn cho rằng hoa quả ăn thì phải gọt vỏ, bỏ hạt. Nhưng với nho, cách ăn để hấp thu được hết lượng vitamin và dinh dưỡng trong quả nho chính là ăn cả vỏ và cả hạt. Nếu lo lắng về vấn đề an toàn thực phẩm bạn có thể ngâm vào muối hòa với nước sôi để nguội.

 Ăn táo giúp thai phụ tránh bị tàn nhang
THAI PHỤ KHÔNG LO BỊ TÀN NHANG NHỜ 3 LOẠI TRÁI CÂY

Hầu hết các bà bầu chọn ăn táo vì chúng rất hữu ích trong việc giúp các chị phòng tránh cũng như chữa trị chứng táo bón hay bị tiêu chảy nhờ lượng chất xơ dồi dào có trong vỏ táo.

Nhưng lợi ích của ăn táo còn nhiều hơn thế. Hàm lượng các loại vitamin có trong táo như A,B,C hay các hợp chất quan trọng pectin, chất béo tự nhiên, tamin, chất xơ, sắt, phốt pho, các axit tự nhiên, khoáng chất có công dụng tuyệt vời trong việc ngăn chặn tàn nhang xuất hiện.


Ăn đào giúp thai phụ tránh bị tàn nhang

THAI PHỤ KHÔNG LO BỊ TÀN NHANG NHỜ 3 LOẠI TRÁI CÂY

Nếu táo có chứa lượng chất sắt dồi dào rồi thì ở đào lượng chất sắt đó còn nhiều hơn tới 29 lần mà chất sắt vô cùng cần thiết và có lợi cho thai phụ.

Ăn nhiều đào không chỉ giúp mẹ tránh đươc tàn nhang và còn giúp con sau này sinh ra sẽ sở hữu làn da đẹp, trắng hồng. Ăn đào cũng là biện pháp bổ sung chất dinh dưỡng cho bà bầu nhanh chóng trong trường hợp các chị bị ốm nghén lâu.


0 nhận xét: Chính sách bình luận ▼
Chia sẻ thông tin:
Cùng chia sẻ thông tin với blog. Mỗi chia sẻ của bạn là một thông tin hữu ích tới mọi người. "Cùng học hỏi cùng chia sẻ" mọi người nhé.

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2013 Chữa bệnh đau dạ dày All Right Reserved